LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG BẢN CỨU TÁNG

Thứ bảy - 13/05/2023 01:31
Chiều ngày 24/4/2023, Trường Mầm non Nậm Nèn tổ chức lễ khởi công điểm trường bản Cứu Táng. Tham dự có lãnh đạo UBND xã ông Lò Văn Thợi- Phó chủ tịch UBND xã, ông Khoàng Văn Phiêu Bí thư Đoàn thanh niên xã, cùng với trưởng bản Cứu Táng và đại diện ban giám hiệu nhà trường tổ chức lễ khởi công thành công tốt đẹp. Chương trình được kết nối bởi “Dự án sức mạnh 2000” Thuộc nhóm Tình Nguyện Niềm Tin trực Thuộc Trung tâm Tình Nguyện Quốc Gia cùng với Tỉnh Đoàn tỉnh Điện Biên kết nối. Đơn vị tài trợ là: ROYAL VAN DER LEUN.
                                      Lễ khởi công xây dựng điểm trường bản Cứu Táng
Công trình xây dựng nhà lớp học điểm trường Bản Cứu Táng có tổng mức đầu tư 240 triệu đồng do “Dự án sức mạnh 2000” Thuộc nhóm Tình Nguyện Niềm Tin trực Thuộc Trung tâm Tình Nguyện Quốc Gia cùng với Tỉnh Đoàn tỉnh Điện Biên kết nối, đơn vị tài trợ là: ROYAL VAN DER LEUN. Có hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống thoát nước, quạt Công trình dự kiến hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng cuối tháng 5/2023. Hiện nay, điểm trường có 2 phòng học, trong đó có 1 lớp học lắp ghép đã xuống cấp, gây ảnh hưởng cho việc dậy và học của cô và trò điểm trường. Công trình khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giúp nhà trường đảm bảo cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học, giúp cô và học sinh an tâm dạy tốt, học tốt.

Đ/c Khoàng Văn Phiêu - Phó Bí thư Đoàn thanh niên xã Nậm Nèn  và Đ/c Phìn Thị Dang   – Hiệu trưởng nhà trường
Công trình nhà lớp học mầm non điểm trường bản Cứu Táng được xây dựng mới mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thu hút được sự đồng thuận của các cấp chính quyền, ngành chức năng trong việc kết nối, kêu gọi các nhà tài trợ, đầu tư cho phát triển sự nghiệp giáo dục của xã Nậm Nèn, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh của điểm trường có đủ điều kiện phục vụ học tập và giảng dạy.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn các nhà đồng tài trợ, các nhà hảo tâm đã cùng chung tay góp sức với dự án thiện nguyện ý nghĩa. Dự án đã và đang mang lại những niềm vui, sự hạnh phúc và những lợi ích thiết thực cho xã hội.