ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN TRƯỜNG MẦM NON NẬM NÈN NĂM HỌC 2022- 2023

Thứ tư - 17/05/2023 21:11
Căn cứ quyết định số 01/2021/QĐ-UBND ngày 29 tháng 4 năm 2021 của Ủy ban nhân dân huyện Mường Chà về quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Phòng GD&ĐT Mường Chà.Thực hiện Kế hoạch số 705/KH-PGDĐT, ngày 29 tháng 8 năm 2022 của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà về việc ban hành kế hoạch công tác kiểm tra năm học 2022- 2023; Kế hoạch số 751/PGDĐT-KHMN, ngày 08 tháng 9 năm 2022 của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà về việc ban hành kế hoạch hoạt động năm học 2022- 2023 bộ phận chuyên môn mầm non.
             Ông Nguyễn Văn Long, Phó trưởng phòng GD&ĐT và các thành viên trong Đoàn kiểm tra đến và làm việc tại trường Mầm non Nậm Nèn
Theo lịch kiểm tra, Đoàn kiểm tra làm việc từ ngày 17/05/2023 đến ngày 18/05/2023 tại đơn vị trường Mầm non Nậm Nèn.
 * Nội dung kiểm tra:

- Dự giờ kiểm tra các hoạt động ở các nhóm lớp:
  - Kiểm tra cơ sở vật chất và hồ sơ chuyên môn của trường và BGH
  - Kiểm tra chất lượng học sinh cuối năm

Hình ảnh: Cô Thùng Thị Loan và học sinh trong tiết tăng cường tiếng việt

Hình ảnh: Cô Chàng Thị Khiên và học sinh trong tiết tập tô
                                  Hình ảnh: Cô Lò Thị Anh và học sinh trong tiết thơ

Kiểm tra hồ sơ sổ sách của giáo viên.
 - Kiểm tra hồ sơ của trẻ, sản phẩm của trẻ.
- Kiểm tra cơ sở vật chất, đồ dùng, thiết bị , đồ chơi của lớp theo quy định thông tư 02.
- Đánh giá chất lượng giáo dục trẻ thông qua quan sát, trao đổi với trẻ trong quá trình tham gia các hoạt động tại lớp.
- Kiểm tra xác suất chất lượng chăm sóc: Cân, đo sức khỏe trẻ.
* Kết quả sau khi kiểm tra:

Hình ảnh: Ông Nguyễn Văn Long phó  Trưởng Phòng PGD huyện Mường Chà, các thành viên trong đoàn và giáo viên họp rút kinh nghiệm
              Với tinh thần làm việc nghiêm túc của đoàn kiểm tra cùng với Ban Giám Hiệu và các cô đón tiếp của nhà trường qua 2 ngày làm việc  khẩn trương nhà trường đã đạt được kết quả sau:
Tổng số tiết dự giờ: 6 tiết. Trong đó XL: Giỏi 1 tiết; Khá: 4 tiết,TB: 1 tiết
Sau khi kiểm tra, dự giờ, đoàn đã rút kinh nghiệm với từng giáo viên được kiểm tra, chỉ ra những ưu điểm để Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy, chỉ ra những tồn tại về hồ sơ sổ sách, trang trí, sắp xếp môi trường nhóm lớp để khắc phục trong thời gian tiếp theo.
Trường Mầm non Nậm Nèn xin trân thành cảm ơn những ý kiến quý báu của các thành viên trong Đoàn, nhà trường xin tiếp thu và lĩnh hội những ý kiến đóng góp để nhà trường cố gắng hoàn thiện, bổ sung trong thời gian tới.